Bảo hiểm y tế ngắn hạn

Khi bạn vừa trải qua một sự kiện khiến bạn không có bảo hiểm y tế, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp. Trường hợp khẩn cấp không chỉ xảy ra khi bạn có bảo hiểm y tế. May mắn thay, có một lựa chọn - bảo hiểm y tế ngắn hạn. Lợi ích không giống nhau ở mọi công ty bảo hiểm, nhưng những lợi ích này thường có chi phí thấp. Mặc dù không phù hợp như một chính sách để giữ mãi mãi, nhưng nó sẽ giúp bạn trong những lúc bạn đang chờ đợi để chuyển sang một cái gì đó vĩnh viễn.

Tại sao nên mua bảo hiểm y tế ngắn hạn?

Bảo hiểm y tế ngắn hạn là tốt nhất cho những người trong hoàn cảnh tồi tệ mà không có nơi nào khác để biến. Ví dụ, một người có việc làm đã bị chấm dứt có thể không chỉ không có bảo hiểm y tế, mà còn là một dòng thu nhập đáng tin cậy. Đối với người này, bảo hiểm y tế ngắn hạn có thể giúp ích trong giai đoạn không chắc chắn này, bởi vì phí bảo hiểm có thể thấp tới $ 55 mỗi tháng.

Nó cũng tốt cho một người đang chờ đợi để tham gia một cái gì đó khác, nhưng cần một số loại bảo hiểm y tế cho đến khi thời gian ghi danh của chương trình bảo hiểm y tế mong muốn bắt đầu. Điều này cũng có thể áp dụng cho một người đang chờ trợ cấp Medicare bắt đầu. Sinh viên đại học theo học tại một trường đại học ngoài thành phố cũng có thể quan tâm đến điều này, chứng minh rằng các chương trình bảo hiểm y tế ngắn hạn có thể hữu ích cho tất cả các tầng lớp xã hội.

Lợi ích là gì?

Quyền lợi phụ thuộc vào công ty cung cấp bảo hiểm y tế ngắn hạn. Một mục phổ biến mà các chính sách ngắn hạn bao gồm là nhập viện khẩn cấp.

Một số công ty cho phép các chủ hợp đồng tìm kiếm phương pháp điều trị mà không bị giới hạn trong mạng lưới nhà cung cấp. Những người khác cung cấp bảo hiểm cho vật lý trị liệu, chăm sóc sức khỏe tại nhà và bảo hiểm trong tối đa ba năm.

Điều này cũng rất phải chăng khi xem xét thời gian bảo hiểm, và một số chính sách bảo hiểm y tế ngắn hạn có thể rộng lớn như thế nào. Phí bảo hiểm, khoản khấu trừ, đồng thanh toán và chi phí đồng bảo hiểm thường rất thấp.

Nhược điểm là gì?

Bảo hiểm y tế ngắn hạn có thể khó được phê duyệt hơn. Đó không phải là một chính sách phát hành được đảm bảo, vì vậy các công ty bảo hiểm có thể từ chối bạn trên cơ sở các điều kiện tồn tại từ trước và trạng thái vật lý hiện tại.

Khi bạn đăng ký, bạn sẽ phải trả lời một bảng câu hỏi yêu cầu thông tin liên quan đến các điều kiện có sẵn, trọng lượng cơ thể, liệu bạn có được ghi danh vào một chính sách khác và tính đủ điều kiện của Medicaid hay không. Bạn có thể bị từ chối vì có câu trả lời không thuận lợi cho những câu hỏi này.

Các mặt hàng phổ biến vắng mặt trong bảo hiểm y tế ngắn hạn bao gồm các dịch vụ sức khỏe tâm thần, dịch vụ thai sản và thuốc theo toa.

Bảo hiểm của bạn cũng có thể bị trì hoãn, vì một số chương trình bảo hiểm y tế ngắn hạn có thời gian chờ đợi trước khi quyền lợi bắt đầu.

Nhận bảo hiểm y tế ngắn hạn của bạn ngay hôm nay!

Khi bạn đang vật lộn vì mất việc, hoặc bảo hiểm y tế hiện tại của bạn đột nhiên kết thúc, Wise Up Financial ở đây để giúp đỡ để giúp bạn trở lại trên đôi chân của mình. Chúng tôi không chỉ chăm sóc tương lai của bạn - chúng tôi còn giúp bạn về những gì bạn cần ngay bây giờ. Và bây giờ là thời điểm tốt nhất để hành động. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 832-308-0123 để tìm hiểu thêm.